• Gợi ý từ khóa:
  • Gõ tên thương hiệu, sản phẩm cần tìm...

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "GIEO YÊU THƯƠNG"

Tối nay đi học nhận được nhiều giá trị thật sự đối với bản thân.
Hôm nay, không biết duyên đưa đẩy sau mà gặp được 2 cô giáo chia sẻ về triết lý “gieo hạt”.

Và cũng đúng trong hôm nay, Bình nhận lời đề nghị của một người anh trong #cộng_đồng_doanh_nhân_gieo_hạt tổ chức chương trình “#Gieo_Yêu_Thương” tại Trung tâm Nhân đạo Làng Tre (chùa Làng Tre) tại xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai thăm và tặng quà cho các em mồ côi, các cụ già neo đơn, tàn tật... Thời gian 16.12.2018 (Chủ nhật)

❤❤❤❤
🍀Có bao giờ bạn gọi điện thoại hỏi thăm bố mẹ mỗi ngày?
🍀Có bao giờ bạn về lấy thau nước rửa chân cho bố mẹ không?

Thật sự đối với Bình vẫn chưa làm được điều này!!! Và hôm nay Bình nhận ra nhiều điều mình cần phải làm khi mình xuất hiện trên cuộc đời này. Hãy trân quý từng phút giây các bạn ah. Thật đó….

---------------------
🍀Có bao giờ bạn dành thời gian 1 tiếng đồng trong 1 tuần cho một ai đó đang cần quan tâm để bạn chia sẻ, tạo động lực, bạn trao cho họ sự yêu thương?

🍀Có bao giờ, bạn nghĩ sẽ dành 1 tiếng đồng hồ trong 1 tuần để đến viện dưỡng lão, bạn quan tâm ân cần chăm sóc họ?

🍀Có bao giờ, bạn nghĩ sẽ dành 1 tiếng đồng hồ trong 1 tuần để đến trại trẻ mồ côi, các em đang rất cần tình thương, sự sẻ chia?
--------------------

Bình dám chắn sẽ là không hoặc có nhưng chưa thực hiện. Và cũng có người phán xét nó là tào lao, làm chuyện bao đồng, thời gian không lo làm việc kiếm tiền đi ... rất rất nhiều ý kiến trái chiều … hihihi. Nhưng khi bạn thật sự hiểu thế nào là
#GIEO_HẠT, bạn mới thật sự ngộ ra một điều là không phải đợi chúng ta có nhiều tiền, có nhiều thời gian, có điều kiện… thì chúng ta mới giúp đỡ người khác được.

Điều nghịch lý là bạn đừng nghĩ khi cho đi là đang giúp người khác, thật sự là bạn đang giúp chính mình đó. Và hãy luôn biết ơn những người ta đã giúp họ đã tạo cho ta cơ hội để gieo hạt.

❤❤❤❤❤

Và khi nhìn các em bé tại trung tâm nhân đạo Làng tre, Bình cảm thấy mình cần hành động ngay…Các bé ở đây đa phần là mô côi từ bé, bị bỏ rơi … các em lớn từng ngày trong sự trống vắng tình thương yêu của cha mẹ. Rồi chưa kể các em bị bại não, tàn tật cả tay lẫn chân. Những gương mặt ngây thơ đờ đẫn, những bàn tay bàn chân dị dạng, những ánh mắt vô hồn với thế giới bên ngoài và những nụ cười vô cảm .. các em bị chính ngay cha mẹ mình hất hỉu, bỏ rơi … nói tới đây không cầm được nước mắt… Nhìn lại mình thật may mắn khi xuất hiện cõi đời này. Phải vô cùng biết ơn cha mẹ đã sinh ra mình trí tuệ, hình hài tứ chi đầy đủ.

🌸Nhìn các em đã đủ thấy cuộc sống quá bất công với các em. Rồi lại nhìn hình ảnh bà cụ già yếu nằm co ro trên giường hẳn ai cũng đều cảm thấy xót thương.

🌸Phải nói Thầy Đại Đức Thích Chiếu Bổn phát tâm cưu mang hơn 200 cả trẻ em mồ côi và các cụ già neo đơn. Một nghĩa cử cao đẹp đầy tính nhân văn.

🌻🌻🌻🌻🌻🌻
Chính vì cảm được những hoàn cảnh thế nào, Bình sẽ tổ chức và đồng hành cùng với các ACE trong cộng đồng gieo hạt tổ chức chương trình “Gieo Yêu Thương” đến hơn 200 các em mồ côi và người già neo đơn tại Trung tâm Nhân đạo Làng Tre (chùa Làng Tre) tại xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

📌Thời gian: 16/12/2018 (chi tiết sẽ cập nhật sau)
📌Dự trù nhóm sẽ tặng hơn 200 phần quà bao gồm: Quần áo, Sữa bánh, thuốc men, nhu yếu phẩm các loại. Trị giá 300k/1 phần quà 
📌Tổng chi phí dự trù: 60 triệu

Bình sẽ cập nhật chi tiết chương trình vào cuối tuần này.

🌻🌻🌻🌻🌻🌻

Lá lành đùm lá rách, mỗi người chung tay góp sức, chia sẻ lan tỏa một chút xíu cho những trẻ em mồi côi, các cụ già neo đơn, những người tàn tật…cần lắm những tấm lòng của các quý MTQ, các bạn tình nguyện viên.

Quý MTQ đóng góp hỗ trợ chương trình có thể liên hệ:
* Ms Bình: 0903 668 202 hoặc FB Vũ Anh Đức

Mọi sự đóng góp có thể chuyển khoản qua thông tin bên dưới:

LÊ THỊ XUÂN BÌNH
Ngân hàng Vietcombank- CN Sài Gòn
STK: 0331000497066
Hoặc:
--------------------------------------------
Ngân Hàng TMCP Quốc Dân (NCB) -CN Sài Gòn
Số tài khoản: 100033668899
Chủ tài khoản: Đinh Trúc Quỳnh (Trưởng ban tài chính) SĐT: Ms Quỳnh 0972257777

***Lưu ý nội dung chuyển khoản: Tên-Gieo yêu thương
--------------------------------------------

⏩ACE muốn tham gia trực tiếp vào ngày 16.12.2018 (Chủ nhật) thì xin vui lòng đăng ký qua link hoặc liên hệ trực tiếp với Bình để Bình bố trí xe cộ nha cả nhà.

⏩Anh/chị đăng ký đóng góp & tham dự qua link http://bit.ly/gieo-yeu-thuong

Xin tri ân và cảm ơn tất cả ACE đã quan tâm và đồng hành với Bình ở những chương trình trước. Rất mong lần này nhận được sự tin tưởng để Bình làm cầu nối mang những yêu thương của mọi người đến các em, các cụ ở Làng Tre.

Chợ sỉ mỹ phẩm
Chợ sỉ mỹ phẩm