- 37 Đường số 1 (Chung cư Nhiêu Lộc A), Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
- camikovn@gmail.com
- 0972014407
Nhận hàng và thanh toán tại nhà
* Trả lại nếu hàng không đúng, hoặc nghi ngờ hàng giảMua sỉ khi mua số lượng 5 hộp trở lên
* Nhìn sang trái và click chọn để xem chính sách* Mua số lượng lớn vui lòng liên hệ: 0972014407Nhập mã MUA200OFF5 khi thanh toán, giảm ngay 2% cho đơn hàng > 200k
Miễn phí giao hàng HCM với đơn hàng >150K và tỉnh với đơn hàng > 500K
Đánh giá sản phẩm: nhận ngay mã giảm 5% (trong 24h, qua Email) đến hết 30/04/2020
Góp 1% vào quỹ nhân ái khi mua hàng tại chosimypham.com
Gel rửa mặt giảm nhờn ngừa mụn ISIS Pharma Teenderm Gel 150ml
Rửa mặt bằng nước thông thường không thể làm sạch hết các bụi bẩn, bã nhờn trên da. Một làn da không được làm sạch đúng cách sẽ ngày càng xấu đi, và có thể bị nổi mụn. Vì thế, việc chọn sữa rửa mặt phù hợp là điều cần thiết.
Gel rửa mặt giảm nhờn & ngăn ngừa mụn Isis Pharma Teen Derm Gel với các thành phần phối hợp làm sạch êm dịu, sâu bên trong da và có hoạt tính kháng khuẩn, chống viêm nhiễm cho da, ngừa mụn và hỗ trợ điều trị mụn trứng cá. Sự kết hợp hoàn hảo của các hoạt chất có tác dụng giảm bài tiết bã nhờn, mang lại cho làn da cảm giác dễ chịu, se khít lỗ chân lông và chống nhờn.
- Làm sạch các bụi bẩn, tạp chất, dầu thừa nằm sâu trong lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông được thồng thoáng, ngăn ngừa mụn xuất hiện.
- Sữa rửa mặt Isispharma Teen Derm Gel chứa chất 5 Alpha Avocuta. Đây là một hoạt chất có khả năng đặc trị mụn trứng cá, đồng thời điều tiết lượng bã nhờn trên làn da, giúp giảm lượng dầu thừa giúp cho làn da được thông thoáng, sạch sẽ.
- Sữa rửa mặt Isis Pharma Teen Derm Gel chứa các hạt cát siêu nhỏ giúp massage mặt, tăng cường tuần hoàn máu, tẩy sạch da chết trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng.
- Bổ sung các chất chống viêm và kháng khuẩn, rất phù hợp cho các làn da mụn. Đặc biệt không chứa các hoạt chất gây kích ứng da.
5 Alpha Avocuta, kẽm, Acid Boswelltic, Aqua, Cl42090...
- Làm ẩm vùng da mặt, lấy 1 ít Teen Derm Gel ra tay (khoảng bằng hạt đậu), xoa đều trên tay rồi áp lên mặt, massage nhẹ nhàng từ 30-60 giây
- Sau đó rửa sạch và thấm khô da nhẹ nhàng
Dành cho da nhờn mụn
Thương hiệu: ISIS Pharma
Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 40ml
*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng